Chỉ cách điều trị bệnh giang mai

là một loại nguy hiểm lây lan nhanh, lây lan chủ yếu qua đường tình dục( không an toàn), có thể nói đây là nguyên nhân lây lan chủ yếu.tuy nhiên nếu không đi thăm khám và điều trị kịp thời thì bệnh có nguy cơ đe dọa đến tính mạng người bệnh. Tuy bệnh rất nguy hiểm nhưng nếu người bệnh phát hiện kịp thì điều trị bệnh khỏi hoàn toàn.

Bệnh thường có các biểu hiện và các giai đoạn khác nhau:

Giai đoạn 1: bệnh có các biểu hiện như có các nốt sùi nhỏ màu hồng hoặc chai cứng mọc thành cụm, nhưng sau 3-5 tuần bệnh lại không có dấu hiệu gì, nên nhiều bệnh nhân đã nhầm tưởng là bệnh đã khỏi nhưng trên thực tế là vi khuẩn đã vào trong máu và bệnh tiếp tục phát triển với những biểu hiện khác.

Giai đoạn 2: Bệnh thường có các biểu hiện như cảm cúm, xuất hiện các nút ban, xuất hiện các nút hạch ở háng, bẹn và không có dấu hiệu đau nên dễ bị bỏ qua hoặc có khả năng phát ban nhẹ.Các nốt ban xuất hiện dần trong vòng 1 đến 2 tuần, tồn tại không thay đổi trong vòng 1 -3 tuần sau đó nhạt màu dần rồi tự mất đi.

Giai đoạn 3 hay còn gọi là giai đoạn cuối: bệnh giang mai thường chuyển sang giai đoạn này là ở giai đoạn đầu không được điều trị hoặc điều trị bệnh không dứt điểm, nên bệnh ngày một nặng hơn.bên cạnh đó bệnh còn có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh, tim mạch và một số nội tạng bên trong cơ thể như làm tổn thương ngoài viêm màng não, mạch máu não, còn tổn thương não khu trú hoặc tổn thương thoái hóa ở não. Nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ nguy hiểm tới tính mạng

1145 Các bước điều trị bệnh giang mai

Khám bệnh giang mai
 
Các bước :

Bước 1: Xét nghiệm

Phòng khám đa khoa với các thiết bị hiện đại, luôn áp dụng với nền công nghiệp hiện đại nhất đến từ các nước như hoa kì…sẽ cho người bệnh kết quả xét nghiệm tốt nhất.

Bước 2: Khống chế vi khuẩn tự phát.

Bước 3: Tiêu diệt triệt để mầm bệnh.

Bước 4: Tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Theo Benhxahoi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>